Đà Nẵng sẽ đầu tư 400 tỷ đồng để để biến sông Hàn thành "dòng sông ánh sáng". Ảnh minh họa: Đoàn Nguyên.

Ngày 6/3, Văn phòng UBND TP cho biết lãnh đạo thành phố đang xem xét phương án thiết kế dự án trang trí sông Hàn để thu hút du khách.

Năm 2023, thành phố này sẽ chi khoảng 400 tỷ đồng cho dự án trên. Ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết giai đoạn 1 của dự án sẽ thực hiện các hạng mục từ cầu Tiên Sơn đến cửa sông - khu vực cầu Thuận Phước.

Điểm nhấn của dự án là thành phố sẽ biến sông hàn thành "dòng sông ánh sáng". Cụ thể, theo phương án thiết kế của Sở Xây dựng thì tất cả cảnh quan mặt nước sẽ được nâng cấp, cải tạo toàn diện.

,

新2信用网出租www.hg8080.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

,

Trên các cây cầu (gồm các cầu: Thuận Phước, Sông Hàn, Rồng, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Thị Lý) và 2 bờ sông sẽ được lắp đặt hệ thống chiếu sáng nghệ thuật đa sắc màu.

Ngoài ra, một hợp phần quan trọng khác của dự án là cơ quan chức năng sẽ lắp đặt hệ thống chiếu sáng dọc kè và lan can hai bờ sông Hàn từ cầu Thuận Phước kéo dài đến cầu Nguyễn Văn Trỗi. Tất cả hệ thống chiếu sáng sẽ được kết nối điều khiển đồng bộ theo chủ đề "dòng sông ánh sáng".

Theo thuyết trình của Sở Xây dựng, khi ý tưởng trên hình thành, mặt nước sông Hàn cùng các cây cầu và hai bờ sông sẽ trở thành sân khấu nghệ thuật ánh sáng lớn.

Khi đêm xuống, sông Hàn sẽ trở thành điểm nhấn thú vị thu hút người dân và du khách khi tới Đà Nẵng.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2信用网出租:Đà Nẵng chi 400 tỷ đồng để biến sông Hàn thành 'sân khấu nghệ thuật'
发布评论

分享到:

新2投注平台出租(rent.22223388.com):香港:遥寄相思意,“云”闹元宵节
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。