新2最新网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo báo cáo, Netflix cho biết việc chia sẻ tài khoản rộng rãi ngày nay đang làm suy yếu khả năng đầu tư và xây dựng doanh nghiệp. Dù điều khoản sử dụng giới hạn việc sử dụng Netflix cho một hộ gia đình, nhưng hãng nhận ra sự thay đổi khi những thành viên chia sẻ tài khoản của họ rộng rãi hơn.

Khi Netflix triển khai tính năng chia sẻ trả phí mới, các thành viên ở nhiều quốc gia sẽ có tùy chọn trả thêm tiền nếu muốn chia sẻ tài khoản Netflix với những người không sống cùng. Như trường hợp hiện nay, tất cả các thành viên sẽ có thể xem khi đi du lịch, cho dù trên TV hay thiết bị di động.

Netflix dự kiến đưa ra gói tài khoản trả phí khi chia sẻ mật khẩu dùng chung vào cuối quý 1

chụp màn hình

Hãng cho biết quá trình chuyển đổi này trước mắt sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực đến con số người đăng ký. Tuy nhiên Netflix tin rằng mô hình này sẽ sớm đạt thành công như tại châu Mỹ Latin, với mức độ tương tác tăng dần theo thời gian khi hãng tiếp tục cung cấp thêm nhiều chương trình độc quyền mới.

\n

Netflix hiện là công ty dẫn đầu thị trường về dịch vụ phát trực tuyến với thư viện nội dung khổng lồ, các thỏa thuận độc quyền với những nhà sáng tạo và sản xuất nội dung. Bất chấp việc sụt giảm lượng người đăng ký trong nửa đầu năm 2022, Netflix đã chứng minh khả năng phục hồi trước đối thủ bằng cách vượt kỳ vọng về thu nhập quý 4.

Dù không như dự đoán từ các nhà phân tích, kết quả tài chính quý 4/2022 của Netflix vẫn rất ấn tượng. Công ty đã vượt kỳ vọng về doanh thu, lợi nhuận hoạt động và tăng trưởng người dùng đăng ký trả phí. Netflix cũng công bố giám đốc điều hành và là nhà sáng lập của hãng sẽ rời khỏi vai trò này, thay vào đó sẽ đảm nhận chức danh chủ tịch điều hành.

Tin liên quan

  • YouTube thử nghiệm kênh TV không quảng cáo
  • Netflix sắp chấm dứt chia sẻ tài khoản với nhiều người
  • Microsoft sẽ thâu tóm Netflix với giá 190 tỉ USD
ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2最新网址(www.hg8080.vip):Netflix sắp thêm mức phí cho người chia sẻ mật khẩu
发布评论

分享到:

Tài Xỉu app(www.vng.app):Red Dead Redemption 2 点击 5000 万份销量
1 条回复
  1. 皇冠博彩app
    皇冠博彩app
    (2023-02-20 00:11:08) 1#

    林慧英提醒沙巴州内教育工作者,应关注自己和学生安全,特别是需使用水路交通往返学校的师生。最喜欢这个网站

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。