皇冠正网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Full Song Đấu Vayne carry mới là “chân ái” để gánh bạn qua giai đoạn giữa game đầy khó khăn, và có khả năng bóp nghẹt những đội hình như Yuumi.

 • Tin hot “Đại tướng” Canna muốn trở thành tuyển thủ mà đội nào cũng phải khiếp sợ
 • Tin hot ĐTCL Mùa 8: Phát huy khả năng carry cực mạnh của Yasuo với nâng cấp Gió Hút
 • Tin hot Assassin Creed: Codename Jade đã có bản testflight trên iOS
 • Hiện tại, khi nhắc đến carry mạnh nhất của Song Đấu, nhiều người sẽ nhắc ngay đến Zed cùng đội hình đi kèm với Tin Tặc/Quân Cảnh Laser. Tuy vậy biến thể Song Đấu mạnh nhất lại không phải là đội hình này, mà thay vào đó 6 Song Đấu Vayne carry mới là “chân ái” để gánh bạn qua giai đoạn giữa game đầy khó khăn.

  Lý do vì sau à, chúng ta cùng đi vào phân tích điểm mạnh điểm yếu của đội hình đó sau đây.

  Cụ thể, đầu tiên phải chỉ ra rằng tuy đội hình Zed Song Đấu/Tin Tặc/Quân Cảnh Laser có những mảnh ghép hoàn hảo với nhau, nhưng trong đó nó cũng tồn tại nhiều khuyết điểm bao gồm việc Zed là tướng tay ngắn (dễ chết vì ăn đạn lạc đầu tiên, dù có dùng Hecarim chở hắn đến tuyến sau của địch thì một người chơi biết cách khắc chế sẽ xếp theo kiểu cái hộp lại để khắc chế ngay).

  Chưa kể đến việc bạn sẽ cần Zed và Sejuani – những unit 4 vàng mà rush cấp cũng chưa có ra, trong khi Zed 1 sao cũng khá yếu nên khó có thể nào carry giúp bạn trong giai đoạn chuyển giao từ bài giữa đến cuối game cả.

  Trong khi đó Vayne là một lựa chọn ổn định hơn với tầm đánh dài, sát thương chuẩn (khiến các chỉ số giáp/kháng phép của địch vô dụng) và nhất là có thể dễ nâng cấp lên 2 sao từ giữa game (thậm chí 3 sao nếu phòng ít người tranh bài).

  Khởi đầu, chúng ta sẽ lấy các trang bị tấn công theo thứ tự ưu tiên là Cung > Kiếm > Găng > Giáp. Với các trang bị tấn công khá dễ hiểu dành cho carry, còn Giáp là để dành lên Solari – một trong những lối chơi khó chịu nhất dành cho các Song Đấu bây giờ. Các món khác như Nước Mắt, Áo Vải hay Đai khá là vô dụng với đội hình này, nên nếu ra quá nhiều thì nên chuyển sang các bài khác.

  Đặc biệt là mục tiêu của bài này là chuỗi thắng, nên nếu thấy có Solari thì ghép luôn, chúng ta sẽ lên dần trang bị Vayne sau.

  Ở giai đoạn đầu game, thì chúng ta có thể ghép Song Đấu với bất kỳ dàn tank nào từ Đấu Sĩ/Vệ Quân/Linh Vật. Nếu có Vayne và Nilah ra sớm thì chơi ngay chuỗi thắng với Solari cũng được, còn không thì dùng Kayle/Yasuo nhưng tướng cầm tạm đồ.

  Kế tiếp chúng ta cứ econ và lên cấp bình thường, NẾU có Solari rồi hoặc 4 Song Đấu thì có thể dễ dàng chuỗi thắng đến tận vòng 3. Tuy nhiên nếu khởi đầu quá tệ hoặc đang chơi Đạo Chích thì chịu khó xíu để lấy trang bị ưu tiên trong vòng đi chợ cũng được.

  ,

  新2最新网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

  ,

  Tới vòng 3-2, dù tình trạng đang thế nào cũng nên roll nhẹ để kiếm 6 Song Đấu và nâng cấp bàn. Sau đó econ lên cấp 7 và chờ Lõi Anh Hùng ở 3-2 (Vayne hoặc Nilah là lý tưởng nhất).

  Khi ở cấp 7 (hoặc vòng 4-2) chúng ta cần all in để 3 sao Nilah và Vayne như điều kiện thắng, nếu có người đi cùng bài thì up 8 và cho các tướng đa dụng vào.

  Một vài trường hợp không nên roll ở 4-2 :

  • Đang có Xẻng Song Đấu, vì như vậy lên cấp sẽ giúp kích 8 Song Đấu tốt hơn
  • Đã nâng cấp được hết các tướng cần thiết, và không ai tranh bài – slow roll thôi.

  Sau khi có Nilah và Vayne 3 sao thì lên 8 và thêm vào một số tướng đa dụng như Urgot > Fiddlesitcks > Sejuani > Zac > Alistair. Rất khó để lên 9 với đội hình như này nên chúng ta sẽ bỏ qua, hoặc thêm bất kỳ tướng 5 vàng nào đã nâng cấp thôi.

  Trang bị cuối cho Vayne sẽ tùy tình hình -> Nếu gặp Zed Song Đấu Tin Tặc/Hiểm Họa Velkoz thì đồ thủ, full công với các trường hợp còn lại.

  *Nhớ giữ các đơn vị Song Đấu 1 tiền lại vì Xẻng Song Đấu có thể ghép được, nên rất dễ nâng cấp lên bài 8 Song Đấu

  Các Lõi Anh Hùng ưu tiên : Nilah,Vayne. Lõi farm tiền của Gangplank, Lõi Hỗ Trợ của Zed….

  Lõi Nâng Cấp : Mài Dao, Trái Tim, Vương Miện Song Đấu, Lõi cho tiền/reroll , Vọng Âm (đánh nhanh -> xài chiêu nhanh hơn -> kích nhiều Vọng Âm hơn), các Lõi buff chỉ số cho tướng.

  Nhìn chung đội hình Song Đấu sẽ ít bị tranh trong meta hiện tại đồng thời cần một chút điều kiện như (trang bị/tướng reroll), đặt đội hình để chiến thắng. Một điều nữa cũng nên nói về kiểu đội hình này là nó mang đến lượng DPS rất khủng, khiến các đội hình cần thời gian để nâng cấp sức mạnh như (Jax/Yuumi/Admin) bị chèn ép khá nhiều.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Làm chủ lobby cùng các Hiểm Họa 3 sao ngay tại cấp 4-5

  Tuy rằng khó có thể top 1 thường xuyên, nhưng bạn sẽ vào top 3-4 rất dễ dàng và qua đó giữ rank của mình, đồng thời do đánh ở giữa game nên nó cũng ép máu khá kinh những nhà chơi reroll hay lên cấp và qua đó tạo tiền đề để tranh một vị trí tốt hơn cuối game.

  ,

  欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

  ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:欧博电脑版下载(www.aLLbet8.vip):Toàn tập đội hình full Song Đấu Vayne carry – đội hình mạnh nhất giữa game
  发布评论

  分享到:

  皇冠网址:新车丨7秒级SUV,欧尚X5 PLUS能否凭高性能和智趣征服年轻人?
  你是第一个吃螃蟹的人
  发表评论

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。