皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Chiều 17-11, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP HCM, Thành ủy Thủ Đức, Quận ủy quận 4, Quận ủy quận 7, Huyện ủy Nhà Bè và Huyện ủy Cần Giờ tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Quy chế phối hợp giai đoạn 2018-2022 và ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2022-2026.

Tham dự hội nghị có ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP HCM; Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy BĐBP.

Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi phát biểu tại hội nghị

Theo đại tá Lâm Văn Huy, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP TP HCM, những năm qua, Đảng ủy BĐBP TP HCM, Thành ủy Thủ Đức và các Quận ủy, Huyện ủy đã phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị cơ sở BĐBP Thành phố và các xã, phường, thị trấn ven biển, hành lang cửa khẩu cảng triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, quy định của cấp trên về nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, nhiệm vụ công tác biên phòng, các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, qua công tác phối hợp giữa BĐBP Thành phố và các địa phương đã góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó quân dân, xây dựng "thế trận lòng dân" vững chắc, nền biên phòng toàn dân và thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh; bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh vùng biển, cửa khẩu cảng, thực hiện tốt chủ trương hội nhập, phát triển của Thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cho biết Thường trực Thành ủy ghi nhận và đánh giá rất cao những nỗ lực và kết quả của Đảng ủy BĐBP Thành phố phối hợp với Thành ủy Thủ Đức, Quận ủy quận 4, Quận ủy quận 7, Huyện ủy Nhà Bè và Huyện ủy Cần Giờ trong thời gian qua.

,

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

,

Các đơn vị ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2022-2026

Ông Phan Văn Mãi cũng gợi ý bên cạnh Quy chế phối hợp riêng với từng cấp ủy địa phương thì Đảng ủy BĐBP Thành phố nên có Quy chế phối hợp chung giữa tất cả các đơn vị. Theo đó, các đơn vị sẽ liên thông được với nhau về thông tin và hoạt động.

"Trên thực tế, chuyện phối hợp với nhau trong đấu tranh chống buôn lậu, phòng chống tội phạm, vấn đề khai thác, vận chuyển cát trái phép có khi không diễn ra ở 1 địa bàn, mà có từ Thủ Đức qua quận 4, qua quận 7, qua Nhà Bè, xuống Cần Giờ. Nên tính có 1 quy chế phối hợp giữa BĐBP Thành phố với các địa bàn biên phòng" – ông Mãi phân tích và gợi ý.

Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cũng đề nghị lực lượng BĐBP Thành phố và các địa phương trong thời gian tới phải suy nghĩ thêm về cơ chế, cách thức, đầu mối trong trao đổi thông tin, phối hợp hoạt động.

Ông Mãi nhấn mạnh: "Theo dõi, giúp đỡ, giám sát nhau để cùng nhau tiến bộ. Khi đó, sự phối hợp sẽ mang lại những giá trị rất lớn". Theo ông, có những khuyết điểm nếu như ngay từ đầu được phát hiện, ngăn chặn thì sẽ rất nhỏ. Nhưng nếu để khuyết điểm này kéo dài, người cán bộ không sâu sát, không phát hiện hoặc nể nang nhau thì khuyết điểm sẽ càng ngày càng lớn và để lại những hậu quả rất lớn.

Dịp này, Đảng ủy BĐBP TP HCM và Thành ủy Thủ Đức, Quận ủy quận 4, Quận ủy quận 7, Huyện ủy Nhà Bè và Huyện ủy Cần Giờ ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2022-2026.

,

竞彩预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠官网(www.hg108.vip):Chủ tịch Phan Văn Mãi: "Theo dõi, giúp đỡ, giám sát nhau để cùng tiến bộ"
发布评论

分享到:

chơi Đánh bạc bóng đá:高通膨与能源危机 令欧洲加强「大政府」路线
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。